พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ทรงเปิดนิทรรศการ ผ้ายกพัสตราภรณ์ล้ำค่า ภูษาสองแผ่นดิน

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ เสด็จมายัง โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทรงเปิดนิทรรศการ “ผ้ายกพัตราภรณ์ล้ำค่า ภูษาสองแผ่นดิน” ซึ่งสภาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย, สำนักศิลปะและวัฒนธรรม และหน่วยงานด้านศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 พฤษภาคม 2566 โดยเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการประชุมวิชาการ สภาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566