ประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการประกอบขนมอบและการผสมเครื่องดื่ม Mocktail

โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมการเเข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการประกอบขนมอบและการผสมเครื่องดื่ม Mocktail ภายใต้งานมหากรรมวิชาการ ครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี “จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม”

ซึ่งจะจัดการเเข่งขัน ในวันที่ 28 สิงหาคม 2566 ณ โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

โดยมีรายชื่อผู้เข้าเเข่งขัน ดังนี้