24 กันยายน 2566

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศลเพื่อการศึกษา ให้แก่วิทยาลัยภาวนาโพธิคุณ โดย สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (สมเด็จธงชัย) องค์ประธานทอดผ้าป่า

ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำทีมร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่วิทยาลัยภาวนาโพธิคุณ พร้อมด้วย ดร.จันทร์พร ช่วงโชติ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

หอประชุมขวัญข้าว วิทยาลัยภาวนาโพธิคุณ