รับสมัครอบรมหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ รุ่น 1

เปิดหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักการแปรรูปอาหารมูลค่าสูงจากวัตถุดิบทางการเกษตรในท้องถิ่น รุ่น 1

การเรียนทั้งหมดแบ่งออกเป็น 3 โมดูล

โมคูลที่ 1 ความรู้เกี่ยวกับการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร (ทฤษฎี 15 ชั่วโมง ปฏิบัติการ 45 ชั่วโมง)
โมดูลที่ 2 กระบวนการแปรรูปอาหาร (ปฏิบัติการ 180 ชั่วโมง)
โมดูลที่ 3 กลยุทธ์ทางการตลาดด้านการแปรรูปวัตถุดิบการเกษตร (ทฤษฎี 15 ชั่วโมง ปฏิบัติการ 90 ชั่วโมง)

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – 10 ต.ค 66

คุณสมบัติของผู้เข้ารับการฝึกอบรม

• สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า หรือระดับ ปวช
  • นิสิต/นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หรือผู้สำเร็จการศึกษาระดับ ปวส
  • ผู้ที่ทำงานแล้วและต้องการเพิ่มพูนสมรรถนะ
  • ผู้ที่ทำงานแล้วแต่ต้องการเพิ่มพูนสมรรถนะที่แตกต่างไปจากเดิม
  • ผู้สูงอายุหรือผู้ที่เกษียณแล้วต้องการจะประกอบอาชีพอื่นที่แตกต่างจากเดิม

ระยะเวลาฝึกอบรม

• พฤศจิกายน 2566 – มกราคม 2567
  • ภาคทฤษฎี 30 ชม.
    เรียนที่ โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
  • ภาคปฏิบัติ 345 ชม.
    เรียนที่ สถานประกอบการในอำเภอเกาะสมุย

ขั้นตอนการสมัคร

เตรียมไฟล์เอกสารสำหรับแนบประกอบการสมัคร (แนบเป็นไฟล์ .pdf หรือไฟล์รูปถ่าย )

1. สำเนาบัตรประชาชน
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน
  3. รูปถ่าย 1 นิ้ว จำนวน 3 รูป
  4. วุฒิการศึกษา (ถ้ามี)
  5. ใบผ่านงาน (ถ้ามี)

**หากไม่สามารถแนบเอกสารการสมัครได้ สามารถส่งมาได้ที่

e-mail  :  sitsamui@sru.ac.th  หรือ LINE : @099mahup

หมายเหตุ จัดส่งเอกสารฉบับจริงในวันอบรม

เข้ากลุ่มไลน์เพื่อรับข้อมูลการอบรม  Group LINE

สถานที่จัดอบรม
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเกาะสมุย

เบอร์โทรศัพท์ : 0 7791 3333 ต่อ *1411 / 09 2242 8519 (อ.ณภัทร)
Facebook Page : โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มรส.