รับสมัครเทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ รุ่น 2

รับสมัครเทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ รุ่น 2

เปิดรับสมัครอบรม หลักสูตรประกาศนียบัตร ธุรกิจคาเฟ่และเบเกอรี่ จัดโดย สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

เปิดรับสมัคร เทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ
ค่าลงทะเบียน 4,000 บาท

หลักสูตรระยะสั้น CREDIT BANK

เรียนปริญญาตรีล่วงหน้า สะสมหน่วยกิต Credit Bank

  • เรียนทฤษฎีและปฏิบัต จำนวน 45 ชั่วโมง
  • เรียนทุกวันเสาร์ เริ่ม 23 มีนาคม 2567

ณ ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเกาะสมุย

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดสอน หากมีจำนวนผู้สมัครไม่ถึง 10 คน

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 10 มีนาคม 2567

  • ประกาศรายชื่อผู้สมัคร 12 มีนาคม 2567
  • ชำระค่าลงทะเบียน 13-15 มีนาคม 2567

รับผู้จบการศึกษาทุกระดับมีอายุ
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร
1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
2. สำเนาทะเบียนบ้าน
3. สำเนาใบผลการเรียน (ถ้ามี)

หมายเหตุ จัดส่งเอกสารฉบับจริงในวันอบรม


CONTACT
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเกาะสมุย
ที่อยู่ : 36 หมู่ 6 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320
e-mail : sitsamui@sru.ac.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7791 3333 ต่อ *1411 / 09 2242 8519 (อ.ณภัทร)
LINE Official Account : @099mahup
Facebook Page : โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มรส.